Thay Ổ Khóa Cửa Đà Nẵng

Dịch vụ thay khóa cửa tại nhà Đà Nẵng chúng tôi bán buôn, bán lẻ, thay thế các loại khóa cửa tại gia đình, cơ quan, với đội ngũ thợ được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm có thể thay các loại khóa cửa khác nhau,với nhiều giá ưu đãi

Đăng ký nhanh qua số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và có mặt ngay sau 15 phút.

Dịch vụ lắp đặt khóa,thay khóa cửa tại nhà ở Đà Nẵng

THAY KHÓA CỬA TẠI NHÀ 

 -  Hưng thợ khóa chuyên cung cấp các dịch vụ thay khóa cửa tại nhà , bán buôn, bán lẻ, thay thế các loại khóa cửa tại gia đình, cơ quan, chúng tôi có những thợ chuyên , làm nhanh .với các loại cửa khác nhau.

 

+ Cửa có cấu tạo từ gỗ: cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ cổ điển, ....

+ Cửa nhựa lõi thép gia cường upvc: cửa nhựa đông á, cửa nhựa eurowindow, ...

+ Cửa có cấu tạo từ kính: cửa khung nhôm kính, cửa kính cường lực(temper), cửa thủy lực khung nhôm, ....

+ Cửa sắt, inox, cửa từ các vật liệu khác( cửa composis, cửa nhựa thường, ...)

+ Cửa tủ các loại: tủ kính, khung nhôm kính, tủ sắt hòa phát,khóa tủ văn phòng,tủ PC,tủ Locker

 

 

 

 - Hầu hết các loại cửa sau khi đi vào sử dụng thường hay bị trục trặc dẫn đến việc làm hư các bộ phận của khóa cửa. Thông thường các bạn thường hay đổ lỗi cho các loại khóa kém chất lượng nhưng thường thì ngược lại khóa rất tốt nhưng do cửa bị xộc xệch biến dạng làm hỏng khóa.

 

-  Trong trường hợp này dù bạn có thay khóa mới thì cũng sẽ bị hư hỏng ngay(thường thì không quá 1tuần thì khóa đã hỏng rồi) Với đội ngũ thợ chuyên trong ngành cửa chúng tôi sẽ tiến hành sửa khóa cửa .

Hưng thợ khóa 

hotline: 090 577 9090

Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận thi công ,thay thế lắp đặt khóa cửa gỗ, cửa tay gạt ,tay nắm tròn, khóa vân tay, điện tử, cửa từ, lắp khóa cửa chung cư, văn phòng… Tư vấn lắp đặt khóa cửa, thay khóa cửa tại nhà, uy tín. Lắp đặt khóa cửa có bảo hành dài hạn.

thay khóa tay nắm tròn tại đà nẵng

Ổ khóa cửa gỗ nhà bạn đã dùng quá lâu và đang trong tình trạng xuống cấp thường xuyên hỏng hóc vặt, cũ kĩ và cáu bẩn, bạn cảm thấy rất bực mình.

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp khóa và lắp khóa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hãy đến với Hưng Thợ Khóa,chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà, cung cấp các mặt hàng về khóa, thi công lắp đặt khóa theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại khóa có kích thước khác nhau, nếu như bạn có nhu cầu thay khóa mà không am hiểu về lĩnh vực này chắc chắn bạn sẽ mua phải một bộ khóa khi mang về lắp vào sẽ không vừa mặc dù chúng có mẫu mã rất đẹp. Lúc này bạn sẽ xử lý ra sao?.

 

 

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hơn thế nữa là bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu khóa mà bạn thích từ kích thước, mẫu mã, xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm, chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp hoàn toàn đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Dịch Vụ Lắp Khóa Cửa:

1. Lắp khóa tay nắm tròn, khóa nắm đấm, Khóa nắm gạt

thay khóa cửa tay nắm, cách mở khóa tay nắm

Lắp khóa tay nắm cửa gỗ

  • Khóa nắm tròn thường có các loại:
  • Loại có 2 đầu trơn: thường dùng cho phòng của trẻ em.
  • Loại một đầu là nút bấm để khóa, một đầu xanh đỏ để chỉ thị đóng mở và có rảnh nhỏ để mở khóa bằng tua vít hoặc dao trong trường hợp khẩn cấp.
  • Loại có một đầu chìa (thường có 3 chìa), một đầu là nút bấm dùng cho cửa thông phòng.

2. Lắp Khóa tay gạt cửa gỗ – Nhôm –  Sắt

 

Trong các loại chất liệu trên, chất liệu bằng inox là được sử dụng nhiều hơn cả, sản phẩm khóa cửa inox 304 gạt tay là một trong những loại khóa được ưa chuộng hiện nay có sử dụng chất liệu inox. Khóa cửa inox 304 chiếm 1/3 thị phần khóa cửa inox tại Việt Nam.

 

Thay khóa tay gạt cửa gỗ

2.2 Lắp khóa cửa nhôm sinfa

thay khóa cửa nhôm kính, thay khóa tay gạt

Lắp khóa cửa nhôm kính, thay khóa cửa nhôm xinfa

Cửa nhôm Xingfa là một trong những loại cửa tốt nhất hiện nay về chất lượng, tính cách âm, cách nhiệt và độ bền khi sử dụng lâu dài. Hệ cửa này có thuộc phân khúc cao cấp, do đó cần đi kèm với các hệ phụ kiện cửa nhôm đồng bộ riêng biệt để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tốt nhất.

Hiện nay, phụ kiện cửa nhôm Xingfa có các thương hiệu:

  1. Khóa Kinlong
  2. Khóa Hopo
  3. Khóa Roto…

Trong các thương hiệu trên, phụ kiện khóa kinlong là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì chất lượng đồng bộ và giá thành tốt. Song thương hiệu phụ kiện này không tránh khỏi tình trạng bị làm giả, làm nhái mẫu mã, chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng cửa.

3. Lắp khóa cửa kính cường lưc

 

thay kkhóa cửa kính cường lực giá rẻ

Thay khóa chân kính cường lực

Dịch Vụ Khác

https://zalo.me/0905779090