Mở khóa cửa, sửa khóa cửa tại nhà Đà Nẵng

Đăng lúc 15:47:32 14/05/2018

Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố về khóa cửa của quý khách nhanh nhất, giá tốt nhất, đảm bảo khóa của quý khách ít bị hư hại nhất.

SỬA KHÓA TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG 

090 577 9090

SỬA KHÓA CỬA TẠI NHÀ

-  Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố về khóa cửa của quý khách nhanh nhất, giá tốt nhất, đảm bảo khóa của quý khách ít bị hư hại nhất. Thợ khóa của chúng tôi luôn được đào tạo bồi dưỡng các công nghệ sửa khóa hiện đại nhất để giúp khách hàng sửa khóa cửa các loại.

-  Hiện này còn nhiều loại khóa hiện đại không sử dụng chìa, nhằm tránh việc phải mang quá nhiều chìa khóa bên cạnh hay việc quên và đánh mất chìa. Các loại khóa hiện đại ngày nay chủ yếu là các loại: khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ từ, khóa nhận dạng (hình ảnh, tiếng nói). ..

 

Các bước để mở khóa: 

 

Bước 1: Chọn đồ nghề: cần 2 thanh kim loại nhỏ, dài và dẹt. Một thanh có phần đầu nhỏ và hơi cong (hay còn được gọi là lock pick) để đẩy các pin về đúng vị trí. Một thanh dài, dẹt với hình dạng tùy ý dùng để xoay trục khóa trong quá trình lock picking.

Bước 2: Giữ thanh kim loại trong trục khóa và luôn xoay theo chiều mở khóa mà bạn đã xác định ở trên. Giữ lực xoay vừa phải, vì bạn cần điều chỉnh các pin về đúng vị trí mới có thể mở khóa.

Bước 3: Đưa lock pick vào ổ khóa và xác định các pin nằm ở phía trên bên trong trục khóa. Bạn có thể thử đẩy các pin lên bằng lock pick và cảm nhận lực lò xo sẽ đưa các pin này về vị trí ban đầu. Nếu cảm nhận thấy các pin này khó đẩy lên, hãy giảm lực xoay trục khóa.

Bước 4: Tiếp tục công đoạn của bước 5 với các chân pin còn lại. Lưu ý luôn duy trì lực xoay ổ khóa để các pin tĩnh không rơi trở lại trục khóa, đồng thời điều chỉnh lực xoay nếu bạn cảm thấy các chân pin khó đẩy lên.

Bước 7: Sau khi điều chỉnh hết tất cả các pin, bạn có thể xoay ổ khóa và mở khóa. Nếu bạn xác định sai chiều xoay để mở khóa, bạn sẽ phải làm lại từ đầu, do đó việc xác định chiều mở khóa là hết sức quan trọng.

SỬA Ổ KHÓA ,LÀM CHÌA KHÓA TẠI NHÀ

-  Thời buổi hiện đại, để bảo vệ tài sản của mình, hầu hết mọi người đều tin cậy vào ngân hàng, hoặc vào các thiết bị khóa kỹ thuật, điện tử để đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

-  trường hợp khách hàng có nhu cầu thay chìa khóa ,thay lõi khóa thay chìa khóa mới sử dụng ổ khóa cũ hay thay mới toàn bộ khóa cửa nhà hãy liên hệ với chúng tôi .

 

 - Chìa khóa là một công cụ được sử dụng để đóng mở ổ khóa. Chìa khóa được sử dụng để tra vào lỗ ổ khóa xoay để đóng hay mở ổ khóa. Việc sử dụng chìa khóa là một phương pháp cũ và vẫn còn rất thường được sử dụng bảo vệ xâm nhập và kiểm soát việc đóng .

 - Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về lĩnh vực làm chìa khóa, đánh chìa khóa cho xe máy, ô tô, tủ văn phòng, két bạc...

-  Về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên thì bạn càng không nên băn khoăn, các nhân viên đều là những người làm lâu năm trong nghề, có uy tín được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo các quý khách hàng.Không  những thế mà chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các bạn với giá ưu đãi nhất.

 

Hưng Thợ Khóa

090 577 9090
https://zalo.me/0905779090